Blessings Of Sister Lyrics in Hindi


BLESSINGSl OF SISTER LYRICS IN HINDI


BLESSINGSl OF SISTER LYRICS IN HINDI


 बहन और भाई का संसार में सबसे सुंदर रिस्ता है।ये रिस्ता दिलों की गहराईयों से निभाया जाता है।

यह रिस्ता इतना अजीज है जो राखी की कच्ची डोर कच्चे धागे को भी मजबुत रिस्तों सा प्यार देता है।

अनोखा भी है, निराला भी है,
तकरार भी है तो प्रेम भी है,
बचपन की यादों का पिटारा है,
भाई बहन का यही प्यारा रिश्ता है।

Blessings Of Sister Lyrics in Hindi 


चुन्निया तो सस्ते हाए सूट बीबी पौंडी सी

बापू दे हाए कुर्ते नू ताकिया वी लौंडी सी

ओह कड़े कुझ माँगेया ना बहाने तू कुवारि ने

चाचिया ते तैया दे तां सूट हुंदे भारी ने

 

ओह फिकर ना करी बहाने मेरिए

तेरी कल्ली कल्ली रीझ मैं पुगौनी आए

हो बेब ने वी गुड्डी तेरी वीरे दी

तेरे करके ही गुड्डी’आए चाडौनी आए


हो बेब ने वी गुड्डी तेरी वीरे दी

तेरे करके ही गुड्डी’आए चाडौनी आए

हो बेब ने वी गुड्डी तेरी वीरे दी

तेरे करके ही गुड्डी’आए चाडौनी आए


हो देखी आ ग़रीबी दिन काटते मार मार के

मैनउ तू डिवाइयाँ छीज़ा बापू नाल लड़ के

हो नीकिएे ने तेरे हुंदे वड्डे तेरे वियर ने

अज्ज तही आँख कड़े देखी नह्ीॉ भर के


हो अज्ज नही तां कल जड़ो पैरन उत्ते खडूँगा

सूपना मैं तेरा कल्ला कल्ला सच करूँगा

हार के वी मॅन’नि नि हार तेरे वियर ने

दुनिया लेया के तेरे कदमन च धरँगा


जेहदी तू कहेगी गद्दी कोकरी

ओही पिंड वेदे च खादौनी आए

हो बेब ने वी गुड्डी तेरी वीरे दी

तेरे करके ही गुड्डी’आए चाडौनी आए


हो बेब ने वी गुड्डी तेरी वीरे दी

तेरे करके ही गुड्डी’आए चाडौनी आए

हो बेब ने वी गुड्डी तेरी वीरे दी

तेरे करके ही गुड्डी’आए चाडौनी आए

हो जोबन दी रत्त चीमा हो गया माशूर नि

गौण दे सीगे जिहदे कॉलों घर बड़ी डोर नि

ओह नेहदे होके तेरी अरदास बहाने मेरिए

नानकी दे वियर ने वी सुनी आए ज़रूर नि


हो 9’वी फैल अज्ज वी मैं ओही आ नालयक नि

मैनउ तू बनाया मैं तां किसे कॅम लायक नि

हो तेरी किस्मत नू ही कामयाबी मिली आए

शौंक नाल गौंदा गौंदा बन गया गायक नि


ओह फेम वाली हानेरी नेव पिंड तों

देखी सारे जग्ग ते चलौनी आए

हो बेब ने वी गुड्डी तेरी वीरे दी

तेरे करके ही गुड्डी’आए चाडौनी आए


हो बेब ने वी गुड्डी तेरी वीरे दी

तेरे करके ही गुड्डी’आए चाडौनी आए

हो बेब ने वी गुड्डी तेरी वीरे दी

तेरे करके ही गुड्डी’आए चाडौनी आए


जाग ते ताने मेने टेचएरान दी

परवाह ना करेया कर

बेहन’आ आए केहंदिया ने

कसूर हों ते वी अपने वीरा दा पाख

बेहन’आ ही लेंडिया ने


अपने वीरा लाई सब कुझ हस्स हस्स के

कुर्बान कर जांदिया ने बहाना

पहाड़ जिद्दे दुख लखो के

अपने वीरे अग्गे खड्ड जांदियन ने बहाना

अपने वीरा लाई दुनिया नाल तां की चीमे’आ

रब्ब नाल वी लड़ जांदिया ने बहाना


Blessings Of Sister Lyrics in English


Chunniya Toh Saste Haye Suit Bebe Paundi Si

Bapu De Haye Kurte Nu Taakiya Vi Laundi Si

Oh Kade Kujh Mangeya Na Behane Tu Kuwari Ne

Chachiya Te Taiya De Taan Suit Hunde Bhari Ne


Oh Fikar Na Kari Behane Meriye

Teri Kalli Kalli Reejh Main Pugauni Ae

Ho Babe Ne Vi Guddi Teri Veere Di

Tere Karke Hi Guddi Ae Chadauni Ae


Ho Babe Ne Vi Guddi Teri Veere Di

Tere Karke Hi Guddi Ae Chadauni Ae

Ho Babe Ne Vi Guddi Teri Veere Di

Tere Karke Hi Guddi Ae Chadauni Ae


Ho Dekhi Aa Gareebi Din Katte Mar Mar Ke

Mainu Tu Diwaiyan Cheeja Bapu Naal Lad Ke

Ho Neekiye Ne Tere Hunde Vadde Tere Veer Ne

Ajj Tahi Ankh Kade Dekhi Nahio Bhar Ke


Ho Ajj Nahi Taan Kal Jado Pairan Utte Khadunga

Supna Main Tera Kalla Kalla Sach Karunga

Haar Ke Vi Mann ni Ni Haar Tere Veer Ne

Duniya Leya Ke Tere Kadman Ch Dharunga


Jehdi Tu Kahegi Gaddi Kokri

Ohi Pind Vede Ch Khadauni Ae

Ho Babe Ne Vi Guddi Teri Veere Di

Tere Karke Hi Guddi Ae Chadauni Ae


Ho Babe Ne Vi Guddi Teri Veere Di

Tere Karke Hi Guddi Ae Chadauni Ae

Ho Babe Ne Vi Guddi Teri Veere Di

Tere Karke Hi Guddi Ae Chadauni Ae


Ho Joban Di Rutt Cheema Ho Gaya Mashoor Ni

Gaun De Sige Jihde Kolon Ghar Badi Door Ni

Oh Nehde Hoke Teri Ardaas Behane Meriye

Nanki De Veer Ne Vi Suni Ae Zaroor Ni


Ho 9 vi Fail Ajj Vi Main Ohi Aa Nalayak Ni

Mainu Tu Banaya Main Taan Kise Kamm Layak Ni

Ho Teri Kismat Nu Hi Kamyabi Mili Ae

Shaunk Naal Gaunda Gaunda Ban Gaya Gayak Ni


Oh Fame Wali Haneri Nave Pind Ton

Dekhi Saare Jagg Te Chalauni Ae

Ho Babe Ne Vi Guddi Teri Veere Di

Tere Karke Hi Guddi Ae Chadauni Ae


Ho Babe Ne Vi Guddi Teri Veere Di

Tere Karke Hi Guddi Ae Chadauni Ae

Ho Babe Ne Vi Guddi Teri Veere Di

Tere Karke Hi Guddi Ae Chadauni Ae


Jag Te Taane Mene Techeran Di

Parwaah Na Kareya Kar

Behan a Ae Kehndiya Ne

Kasoor Hon Te Vi Apne Veera Da Pakh

Behan a Hi Lendiya Ne


Apne Veera Layi Sab Kujh Hass Hass Ke

Kurbaan Kar Jaandiya Ne Behana

Pahaad Jidde Dukh Lakho Ke

Apne Veere Agge Khadd Jaandiyan Ne Behana

Apne Veera Layi Duniya Naal Taan Ki Cheeme aa

Rabb Naal Vi Lad Jaandiya Ne Behan


एक टिप्पणी भेजें

0 टिप्पणियाँ